การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน(O-NET 2566)

วันที่ ๑๐-๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ – โรงเรียนเพชรหนองขาม ได้จัดเป็นสนามทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน ประถมศึกษาชั้นปีที่ ๖ และมัธยมศึกษาชั้นปีที่ ๓ ของศูนย์เครือข่ายโรงเรียนที่ ๙ พิมาย ประกอบด้วย โรงเรียนเพชรหนองขาม, โรงเรียนบ้านหนองโสน, โรงเรียนนิคมพิมายสร้างตนเองพิมาย ๒, โรงเรียนนิคมพิมายสร้างตนเองพิมาย ๓, โรงเรียนนิคมพิมายสร้างตนเองพิมาย ๔, โรงเรียนนิคมพิมายสร้างตนเองพิมาย ๕, โรงเรียนนิคมพิมายสร้างตนเองพิมาย ๖, โรงเรียนบ้านใหม่ฉมวก, โรงเรียนบ้านสะแกงาม, โรงเรียนโพธิ์งามหนองหญ้าขาววิทยา, โรงเรียนฉกาจช่องโค, โรงเรียนบ้านดอนหวาย, โรงเรียนบ้านหนองบัวคำ, โรงเรียนบ้านหนองบัวลอยและโรงเรียนโนนกระเบื้องหนองหัวช้างสามัคคี โดยมีนางสาวพิมพ์ญาดา นาชัยฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและนายโชติพชร พุ่มพฤกษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นผู้ดำเนินการจัดการดูแลความเรียบร้อยการจัดสถานที่ทดสอบ