การทดสอบการอ่าน Read Test : RT ของระดับชั้นประถมศึกษาชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ – โรงเรียนเพชรหนองขาม โดยนางสาวพิมพ์ญาดา นาชัยฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายโชติพชร พุ่มพฤกษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดการทดสอบเพื่อประเมินความสามารถในการอ่าน (Reading Test : RT) สำหรับเด็กประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖