มอบทุนการศึกษากองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ)

วันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 —— โรงเรียนเพชรหนองขาม ได้จัดมอบทุนการศึกษากองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา เพื่อสร้างความเสมอภาคทางการศึกษา ช่วยเหลือผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ ลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา รวมทั้งเสริมสร้างและพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพครู โดยให้รัฐเป็นผู้จัดสรรงบประมาณให้กองทุน และมีการบริหารงานที่เป็นอิสระ โดย นางสาวพิมพ์ญาดา นาชัยฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เป็นประธานและกล่าวต้อนรับผู้ปกครองและแนวทางการคัดเลือกผู้รับทุน โดยมีคณะครู-บุคลากรทางการศึกษา ร่วมเป็นผู้จัดมอบและอำนวยความสะดวกแก่ผู้รับทุกคน