วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

วันที่ 12 มกราคม พ.ศ.2567 —– โรงเรียนเพชรหนองขาม จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 นำโดย นางสาวพิมพ์ญาดา นาชัยฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นายโชติพชร พุ่มพฤกษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะครู – บุคลากรทางการศึกษา จัดกิจกรรมงานวันเด็กขึ้นเพื่อแสดงความสามารถของนักเรียนในแต่ละช่วงชั้น ทั้งนี้ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร – และมอบทุนการศึกษาอีกหลายทุน การจัดกิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้ปกครองและชุมชนจำนวนมาก

รายชื่อผู้มอบทุนการศึกษา