กิจกรรมลูกเสือ เดินทางไกล เล่นรอบกองไฟ ประจำปี 2566

ในระหว่างวันที่ 27-28 ธันวาคม 2566 โรงเรียนเพชรหนองขาม โดยนางสาวพิมพ์ญาดา นาชัยฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเพชรหนองขาม พร้อมด้วยคณะครู ผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารีสำรอง ลูกเสือ-เนตรนารีสามัญ และลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ได้จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนลูกเสือ และเนตรนารี เพื่อส่งเสริมกาใช้ทักษะชีวิต เพื่อให้นักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมเสริมสร้างควาสามัคคี และการเอาตัวรอดในสถานการต่างๆ โดยมีการเข้าฐานฝึกทักษะตามหลักสูตรของลูกเสือแห่งชาติระหว่างเดินทางไกล ฝึกทำอาหารร่วมกัน และการแสดงละครร่วมสนุกเล่นรอบกองไฟในช่วงกลางคืน

ดาวน์โหลดรูป รหัสดูรูป : 9741