อบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข

วันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567——- ศูนย์เครือข่ายโรงเรียนที่ 9 อำเภอพิมาย โดย นายเธนศ ทองน้อย ประธานศูนย์ครือข่ายฯ และผู้อำนวยการโรงเรียนนิคมสร้างตนเองพิมาย 4 เป็นประธานในการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการโรงเรียนสีขาวปลอดยาเสพติด โดยผู้เข้าอบรมได้แก่ คณะผู้ริหาร และครู-บุคลากรทางการศึกษา กลุ่มโรงเรียนศูนย์ครือข่ายที่ 9 อำเภอพิมาย ณ ห้องประชุมเสถียรถิระกุล โรงเรียนเพชรหนองขาม